Việc cho thuê lại lao động có ảnh hưởng thế nào

Nơi cung cấp dịch vụ cho thuê lao động tốt nhất tại tp.Hồ Chí Minh

Quý công ty đang có nhiều vấn đề về nhân sự? các đơn hàng thời vụ, ngắn hạn cứ đồn dập đến nhưng không đủ nhân lực để đáp ứng? hay muốn mở rộng phạm vi hoạt động nhưng ngân sách không đủ để chi trả cho việc tuyển dụng, các chi phí phải trả cho phúc lợi của nhân viên? … Bạn đừng lo tất cả các vấn đề trên sẽ được giải quyết một cách triệt để với dịch vụ cho thuê lao động của chúng tôi, công ty chothuelaodong24h.

Công ty chothuelaodong 24h là nơi cung ứng dịch vụ cho thuê lao động tốt nhất tại tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý công ty với các dịch vụ như: cung ứng nhân công, cho thuê công nhân bóc xếp, cho thuê nhân công làm việc theo thời vụ và rất nhiều các loại hình dịch vụ cho thuê lao động khác.

Những ưu điểm để quý công ty sử dụng dịch vụ cho thuê lao động của chúng tôi:

  • Chothuelaodong24h là nơi cung cấp dịch cho thuê lao động uy tín, chúng tôi có đầy đủ hồ sơ pháp lý như: giấy phép đăng ký kinh doanh có chức năng cung ứng nhân sự, được Bộ LĐTBXH cấp giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động, và mốt số giấy phép có liên quan…
  • Công ty chúng tôi có nguồn nhân lực dồi dào có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý công ty, từ những đơn đặt hàng nhỏ lẻ cho đến nhưng hợp đồng lớn cần nguồn nhân công lên đến vài ngàn người.
  • Quý công ty sẽ được hưỡng múc giá tốt nhất hiện nay vì công ty chúng tôi là nơi cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động rẻ nhất tại thị trường tp. Hồ Chí Minh hiện nay.
  • Khi công ty của bạn sử dụng dịch vụ cung ứng của chúng tôi chúng tôi đảm bảo rằng các hợp đồng của bạn sẽ được nhanh chóng giải quyết vì chúng tôi đang sở hữu nguồn nhân công khỏe mạnh, lanh lẹ, có tính sang tạo trong công việc nhằm nâng cao tốc độ làm việc và kết thúc nhanh hợp đồng cho Quý Công Ty giúp công ty tiết kiệm được tối đa thời gian.
  • Và điều cuối cùng là công ty của bạn chỉ việc ký hợp đồng với chúng tôi. Mọi chuyện còn lại từ việc bố trí nhân sự, các khoản phí về bảo hiểm, về phúc lợi cho nhân công, và cả mức lương đểu được chúng tôi giải quyết. chúng tôi tự tin rằng chúng tôi là đơn vị cung cấp về cho thuê lao động có nguồn vốn lớn nhất hiện nay.

Bên trên là những ưu điểm của công ty chothuelaodong24h chúng tôi. Khi Quý công ty hợp tác với chúng tôi, Quý công ty sẽ thấy sự nhiệt huyết khi làm việc của chúng tôi và chúng tôi luôn đưa quyền lợi của công ty của bạn lên hàng đầu.

Website: chothuelaodong24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *